วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

Plants vs. Zombies Adventures

Plants vs. Zombies Adventures ประกาศเปิดเล่นบน Facebook พร้อมกันทั่วโลก 20 พฤษภาคมนี้


หลังจากที่สตูดิโอ Popcap ประกาศเปิดตัวภาคต่อของเกมพืชปะทะซอมบี้ (Plants vs. Zombies 2http://www.madoony.com/) สุดฮิต เตรียมเปิดให้ได้เล่นกันในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมกับเกมภาคใหม่ที่มาในเวอร์ชั่นเฟซบุ๊คกับเกม Plants vs. Zombies Adventures เป็นการดัดแปลงเกม PvZ ต้นฉบับให้มาเป็นรูปแบบสามมิติทั้งฉากและตัวละครเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้เล่นขนาดใหญ่ พร้อมกับนำเสนอซอมบี้และพืชสายพันธุ์ใหม่ๆ รวมไปถึงวิธีใหม่ในการปลูกพืชตั้งแนวป้องกัน และตารางจัดอันดับลีดเดอร์บอร์ดของผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาก็เปิดให้ผู้เล่นที่ได้สิทธิ์ในการการร่วมทดสอบช่วง Beta ได้เข้าไปสัมผัสกันบ้างแล้ว ส่วนใครที่พลาดก็ไม่ต้องเสียใจเพราะในวันที่ 20 พฤษภาคม 2556 นี้ทาง Popcap จะเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่: https://www.facebook.com/pvzadventures

ที่มา : http://www.madoony.com/

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

The Sims ภาค 4

Electronic Arts ประกาศวางจำหน่าย The Sims 4 ในปี 2014

เป็นข่าวดีสำหรับคอซีรีย์เกม The Sims เมื่อทาง Electronic Arts และ Maxis ออกมาประกาศกำหนดการวางจำหน่ายเกม The Sims 4 ภายในปี 2014 หรือปีหน้านี้ บนแพลตฟอร์ม PC และ Mac พร้อมกัน ทางสตูดิโอ Maxis ผู้พัฒนาและยังเป็นเจ้าของผลงาน SimCity แต่เกมที่ขายดีที่สุดในโลกก็คือ The Sims ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2009 ก็ทำลายสถิติยอดขายรวม 150 ล้านก๊อปปี้

โดยทาง Maxis ยังเปิดเผยอีกว่า The Sims 4 มีลักษณะในการเล่นแบบออฟไลน์โดยไม่ต้องเชื่อมอินเทอร์เน็ตนั้นเองเหมือนเกมแนว Single-Player แต่ก็ยังมีระบบการเล่นแบบออนไลน์ให้เลือกภายในเกมที่จะออกมาหลังเกมวางจำหน่ายไปแล้ว ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทาง EA ได้จดโดเมนใหม่ในชื่อ TheSims4.com ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเป็นที่ยืนยันได้ว่า The Sims 4 มาแน่ในปีหน้านี้

ที่มา -  gamespot, polygon

Plants vs. Zombies ภาค 2


หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับเกมวางแผนป้องกัน (Defense-Style) สุดฮิต Plants vs Zombies (พืชปะทะซอมบี้) ผลงานของสตูดิโอ PopCap Games ที่ได้สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินจนกลายเป็นเกมฮิตติดอันดับในปีที่ผ่านมา ล่าสุดทาง PopCap เผยความคืบหน้าของ Plants vs Zombies 2: It’s About Time ที่ได้รับการยืนยันว่าจะกลับมาอีกครั้งในปี 2013 โดยมีกำหนดการปล่อยตัวเกมภายในเดือนกรกฎาคมนี้

สำหรับ Plants vs. Zombies เป็นซีรีย์เกมที่ออกวางขายในปี 2009 บนแพลตฟอร์ม PC, Mac และต่อมาก็มีการพัฒนาบนแพลตฟอร์ม Xbox Live, PlayStation Network และ Nintendo DS จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ซึ่งในประเทศไทยเองก็เป็นเกมที่ได้รับความนิยมไม่น้อย อย่างไรก็ตาม Plants vs. Zombies ภาค 2 ยังไม่มีรายละเอียดออกมามากนัก แต่ก็มี Trailer ใหม่ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้วที่มา : gamespot.com

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

เกมส์ทำน้ำนมข้าวมอลต์

เกมส์ทำน้ำนมข้าวมอลต์เกมส์ทำน้ำนมข้าวมอลต์ วันนี้เราจะมาทำอาหารเพื่อสุขภาพจากมอลต์ในเมนูอาหารเช้าที่ชื่อว่า "น้ำนมข้าวมอลต์" เตรียมวัตถุดิบและส่วนผสมต่างๆเพื่อเข้าครัวปรุงอาหารตามคะแนะนำภายในเกม "มอลต์" เป็นสารอาหารธรรมชาติที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงสามารถนำมาทำเป็นเครื่องดื่มหรืออาหารที่มีส่วนผสมของมอลต์จึงมีคุณประโยชน์มากมาย

วิธีการเล่นเกมส์ใช้เมาส์ในการเล่น

เกมส์แต่งตัวสาวเบสบอล

เกมส์แต่งตัวสาวเบสบอลเกมส์แต่งตัวสาวเบสบอล สาวสวยมีนัดกับแฟนของเธอเพื่อมาชมการแข่งขันเบสบอลระดับโลก แต่ก่อนนั้นผู้เล่นต้องช่วยเธอเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้เข้ากับบรรยากาศภายในสนาม เลือกทรงผม เสื้อผ้า หมวก รองเท้า ไม้เบสบอล และอื่นๆอีกมากมาย ตกแต่งให้แก่สาวสวยให้ออกมาสวยงามและยอดเยี่ยมที่สุด

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์เพื่อเล่นคลิกเลือกไอคอนรูปที่ต้องการแล้วลากมาตกแต่ง

เกมส์ช่วยผึ้งน้อยเก็บน้ำผึ้ง

เกมส์ช่วยผึ้งน้อยเก็บน้ำผึ้งเกมส์ช่วยผึ้งน้อยเก็บน้ำผึ้ง เกมนี้ผู้เล่นต้องช่วยผึ้งน้อยเก็บสะสมน้ำผึ้งจากเกสรดอกไม้ต่างๆให้รวดเร็วที่สุดภายในเวลาที่กำหนดให้สำเร็จในแต่ละวันให้สำเร็จพร้อมเก็บสะสมคะแนนให้เยอะที่สุดแล้วผ่านระดับต่อไปที่สูงขึ้น

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่นคลิกลากตัวผึ้งมายังเกสรดอกไม้เพื่อเก็บน้ำผึ้ง เมื่อเก็บเสร็จแล้วให้คลิกไปที่รังผึ้งเพื่อเก็บน้ำผึ้งที่กำหนดให้สำเร็จ

วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

เกมส์ทำอาหารเค้กแต่งงาน

เกมส์ทำอาหารเค้กแต่งงานเกมส์ทำอาหารเค้กแต่งงาน สิ่งหนึ่งที่บ่งบอกรสชาติและความรู้สึกของคู่รักแต่ละคู่ได้เป็นอย่างดีคือ เค้กแต่งงาน ที่น่าตาจะออกมาเป็นแบบใดก็สามารถรับรู้ได้ถึงชีวิตคู่รักของคู่นั้น! เกมนี้เรามาทำเค้กแต่งงานในรูปแบบที่ตนเองชื่นชอบกันดีกว่าเพื่อบ่งบอกความรู้สึกให้คนอื่นๆได้รับรู้ผ่านหน้าตาของเค้กแต่งงานของคุณ

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์เพื่อเล่นเกมคลิกเลือกไอคอนรูปต่างๆที่เตรียมไว้ให้ตกแต่งเค้ก

เกมส์ร้านขายไอศครีมในฝัน

เกมส์ร้านขายไอศครีมในฝันเกมส์ร้านขายไอศครีมในฝัน มาบริหารจัดการร้านไอศครีมของคุณให้เจริญก้าวหน้าและเป็นที่รู้จักกันดีกว่า! เกมนี้ผู้เล่นต้องสวมบทเป็นผู้จัดการร้านไอศครีมโดยการบริหารอาหารให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนเมนูอาหารต่างๆ อาทิเช่น ไอศครีม, ขนมเค้ก และน้ำผลไม้ นอกจากนี้ยังสามารถนำคะแนนที่ได้มาอัพเกรดร้านไอศครีมของคุณให้มีความสวยงามได้อีกด้วย

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่นคลิกเลือกไอคอนรูปต่างๆที่ต้องการ (เริ่มเกมสามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจก่อนเล่นได้)

วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

เกมส์ทำเครื่องดื่มคลายร้อน

เกมส์ทำเครื่องดื่มคลายร้อนเกมส์ทำเครื่องดื่มคลายร้อน เข้าสู่หน้าร้อนเพื่อนๆมีแผนที่จะไปเที่ยวทะเลเพื่อพักผ่อนและดับร้อนไปในตัว ซึ่งนอกจากการไปเที่ยวแล้วเราสามารถหาเมนูอาหารเย็นๆรับประทานเพื่อดับร้อนได้เหมือนกัน เกมนี้เรามาทำเครื่องดื่มน้ำผลไม้เย็นๆกันดีกว่าเลือกผลไม้และปรุงแต่งรสชาติตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่นคลิกเลือกวัตถุดิบที่ต้องการปรุงแต่งน้ำผลไม้

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

เกมส์ทำไก่งวงราดซอส

เกมส์ทำไก่งวงราดซอสเกมส์ทำไก่งวงราดซอส แม้ว่าวันหยุดสุดสัปดาห์จะเป็นวันพักผ่อนของใครหลายคนแต่ก็มีบางคนใช้เวลาว่างในครั้งนี้เรียนรู้การทำอาหารในรูปแบบที่ตัวเองชื่นชอบ ซึ่งเกมนี้เราจะมาทำเมนูอาหารที่มีชื่อว่า 'ไก่งวงราดซอส' เตรียมวัตถุดิบและส่วนผสมต่างๆแล้วทำตามขั้นตอนภายในเกมที่ได้แนะนำไว้ให้สำเร็จ

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่น

เกมส์แต่งตัวคู่รักไปฮันนีมูน

เกมส์แต่งตัวคู่รักไปฮันนีมูนเกมส์แต่งตัวคู่รักไปฮันนีมูน เกมนี้ผู้เล่นต้องช่วยแปลงโฉมให้กับสาวน่ารักที่เธอเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มแล้วมีแผนที่จะไปฮันนีมูนกันในวันหยุดสุดสัปดาห์ช่วยเธอเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รองเท้า ทรงผม และเครื่องประดับ แล้วตกแต่งให้ออกมาสวยงามที่สุดเพื่อการฮันนีมูนในครั้งนี้กลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตคู่ของเธอ

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่นคลิกเลือกไอคอนรูปต่างๆที่กำหนด

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

เกมส์แต่งเล็บด้วยตัวเอง

เกมส์แต่งเล็บด้วยตัวเองเกมส์แต่งเล็บด้วยตัวเอง เกมนี้เรามาตกแต่งเล็บมือของตัวเองให้สวยงามมีเสน่ห์ทันสมัยกันดีกว่าเลือกสีเล็บ ลวดลาย และเครื่องประดับต่างๆตกแต่งสร้างสรรค์ศิลปะเล็กๆในสไตล์ที่คุณชื่นชอบให้เข้ากับบุคลิกของตัวเองให้มากที่สุด

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่นคลิกเลือกไอคอนรูปที่เตรียมไว้

เกมส์แต่งตัวน้องหมาชิว่าวา

เกมส์แต่งตัวน้องหมาชิว่าวาเกมส์แต่งตัวน้องหมาชิว่าวา เบลีย์เจ้าของหมาน้อยพันธุ์ชิว่าวาได้รับคัดเลือกให้เป็นสุนัขที่มีความสวยงามและน่ารักมากที่สุดจนได้เข้าร่วมงานโฆษณาของทีวีชื่อดัง! เกมนี้ผู้เล่นต้องแต่งตัวให้กับน้องหมาชิว่าวาอย่างมืออาชีพเลือกเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับต่างๆตกแต่งออกมาให้สวยงามมากที่สุด

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่นคลิกเลือกไอคอนรูปต่างๆที่เตรียมไว้

เกมส์ทำอาหารแฮมอบชีส

เกมส์ทำอาหารแฮมอบชีสเกมส์ทำอาหารแฮมอบชีส เกมนี้ผู้เล่นต้องเข้าครัวทำอาหารในเมนูที่ชื่อว่า 'แฮมอบชีส' เป็นอาหารสไตล์ฝรั่งที่นิยมรับประทานกันในยามเช้า ให้ผู้เล่นเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมต่างๆและลงมือทำตามขั้นตอนภายในเกมที่ได้แนะนำให้สำเร็จ

วิธีการเล่นเกมส์
ใช้เมาส์ในการเล่นคลิกลากตามลูกศรสีฟ้าที่กำหนด